Đánh giá
5/5
Giảm giá!

Lăn khử mùi Bleu De Chanel Deodorant Stick 60g

Thương hiệu: Chanel
Công dụng: Lăn ngăn khử mùi
Phong cách: mạnh mẽ, thu hút, nam tính
Dạng : sáp
Hương thơm
– Hương đầu: Gừng, bạc hà, bưởi.
– Hương giữa: Hoa nhài, Cỏ vetiver, hạt tiêu hồng, nhục đậu khấu
– Hương cuối: Hương tuyết tùng, hoắc hương, hổ phách, gỗ đàn hương

Giá Tốt Hôm Nay

690.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Lăn khử mùi Bleu De Chanel Deodorant Stick 60g

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Lăn khử mùi Bleu De Chanel Deodorant Stick 60g
Đây là sự kết hợp hoàn hảo của lăn khử mùi và dòng nước hoa cao cấp mang thương hiệu Chanel. Siêu phẩm này giúp kháng khuẩn, ngăn mồ hôi, loại bỏ nguyên nhân gây ra mùi cơ thể cho vùng da dưới cánh tay nhưng lại tỏa hương như đúng bản chất của thương hiệu nước hoa cao cấp này.
Một trong những điểm khiến cho cánh mày râu cảm thấy thiếu tự tin đó là mùi cơ thể toát ra khi vận động mạnh và có nhiều mồ hôi. Vấn đề này càng trở nên trầm trọng vào mùa hè. Giải pháp hữu hiệu mà nhiều người chọn lựa đó là lăn khử mùi. Thế nhưng, những sản phẩm thông thường hoặc mùi hương quá tệ hoặc khả năng ngăn ngừa mồ hôi không cao. Bởi thế mà chanel cho ra đời Bleu De Chanel Deodorant Stick 60g một sản phẩm 2 trong 1. Nó vừa mang trong mình 3 tầng hương đặc trưng của nước hoa Bleu De Chanel vừa giúp ngăn mồ hôi cho vùng da dưới cánh tay hiệu quả và loại bỏ mùi cơ thể
Bleu De Chanel Deodorant Stick 60g mang trong mình tinh túy của các loại hoa trái và gỗ thơm. Nó là sự kết hợp thuyết phục của nhục đậu khấu, hương labdanum, cây bạc hà, đàn hương, gừng, cỏ hương bài, hoắc hương, hồng tiêu, quả chanh vàng, bưởi, hoa nhài, tuyết tùng cùng hương gỗ trầm ấm. Tất cả được nhào nặn tinh vi để tạo ra một mùi hương nhẹ nhàng, thanh mát nhưng cũng mạnh mẽ cá tính. Nó giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, sạch sẽ, ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn nguyên nhân gây ra mùi cơ thể.
Siêu thấm nhanh, không nhờn hay kích ứng da và đặc biệt không gây ố vàng áo như các loại lăn thông thường. Bạn có thể sử dụng ngay sau khi tắm. Lau khô cơ thể 1-2 lần, lăn lên vùng da dưới cánh tay và đợi vài giây rồi mặc áo.

Có thể khẳng định không một loại lăn khử mùi nào trên thị trường có thể mang đến đa tác dụng cho bạn như Bleu De Chanel Deodorant Stick 60g. Cam kết rằng người đối diện sẽ nhầm tưởng bạn đang sử dụng một loại nước hoa cao cấp của Chanel chứ không phải là một loại lăn khử mùi. Còn đợi gì nữa mà không lấy ngay cho mình 1 em từ Siro.vn đi ạchanel