Đánh giá
5/5

Bút kẻ mắt nước KVD Vegan Beauty

Giới thiệu về thương hiệu

KVD Vegan Beauty tạo ra sản phẩm trang điểm hiệu quả cao kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2008. Sau khi đi tiên phong trong cơn sốt son môi, chúng tôi đã thay đổi thế giới làm đẹp một lần nữa bằng cách cải tiến dòng son môi 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi tôn vinh sự tự thể hiện sáng tạo trong khi biến thế giới làm đẹp trở thành một nơi tốt đẹp hơn, tích cực hơn, với đôi mắt mèo dành cho tất cả mọi người!

Giá Tốt Hôm Nay

510.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Bút kẻ mắt nước KVD Vegan Beauty

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

KVD Vegan Beauty Kẻ mắt xăm nó là gì:

Một loại bút kẻ mắt dạng lỏng lành tính từng đoạt giải thưởng với đầu cọ siêu nét để dễ dàng áp dụng để tạo mắt mèo đẹp nhất.
Thành phần Chú thích: Sản phẩm này là thuần chay và không có độc tố.
Review Kat Von D Tattoo Liner cây kẻ mắt đình đám thế giới

Những điều khác bạn cần biết:

Lắc trước khi sử dụng để đều mực. Luôn bảo quản từ đầu xuống để bàn chải luôn bão hòa. Đầu cọ chính xác dễ dàng tạo đường kẻ siêu mảnh hoặc dày, giúp Tattoo Liner trở thành loại eyeliner kẻ mắt cánh và mắt mèo tốt nhất. Công thức không thấm nước, lành tính, giàu sắc tố này tạo nên một đường kẻ mắt siêu lâu trôi.
Kẻ mắt nước Kat Von D Tatto Liner

Cách sử dụng đề xuất:

– Lắc trước khi sử dụng để mực đều.
– Mẹo bảo quản: Luôn bảo quản Tattoo Liner tip-down để bàn chải luôn bão hòa.
– Lau đầu bằng khăn giấy ẩm để loại bỏ phần mực bị khô ở đầu.
-Khi thoa, dùng lực thật nhẹ để có đường kẻ đẹp, chính xác (hoàn hảo để tạo đường kẻ mắt mèo sắc nét). Thêm nhiều nét để tạo ra một đường eyeliner dày và đậm hơn. Công thức này cũng rất tốt cho việc tạo lớp, vì vậy bạn có thể tiếp tục vẽ theo các đường của mình cho đến khi bạn đạt được sự hoàn hảo của lớp lót.

Thành phần :

Sodium Hydroxide,Nước,  Alcohol, Beheneth-30, Phenoxyethanol,Propylparaben, Acrylates / Octylacrylamide Copolymer,Polyglyceryl-3 Disiloxane Dimethicone,  Butylene Glycol, Methylparaben, Disodium EDTA,Ammonium Styrene / Acrylates Copolymer, Black 2 (Ci) 77266).