Đánh giá
5/5

Christian Louboutin Màu son Velvet Matte 215M

– Màu sắc đậm đặc

– Độ che phủ đầy đủ và tạo ra lớp hoàn thiện mờ cảm ứng mềm mại.

Giá Tốt Hôm Nay

1.790.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Christian Louboutin Màu son Velvet Matte 215M

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Christian Louboutin Màu son Velvet Matte 215M

Một màu son mờ có sắc tố cao, cung cấp sự thoải mái không làm khô trên môi và để lại một kết thúc da lộn.

Công thức:

Phức hợp các loại dầu tự nhiên và bơ hạt để tăng cường dưỡng ẩm lên đến bốn giờ, nó cung cấp một lớp bảo vệ chống lại tình trạng khô da. Những màu son này có sẵn trong một bảng màu đa dạng, từ tông sáng đến tông trầm, từ sắc độ trung bình và sáng của hồng đến quả mọng, đỏ và san hô, và màu nude và nâu.

Được đựng trong một chiếc hộp đựng đồ trang sức và tặng kèm một túi đựng bằng lụa, thiết kế này phản ánh một vẻ ngoài thân mật đến mức được đeo như một món trang sức quý giá; nó biến một vật bị lãng quên thành cây đũa thần của một người phụ nữ. Các màu sắc có sẵn trong ba lớp hoàn thiện. Satin bóng mượt, nhung mờ và mỗi loại có thiết kế riêng. Mỗi màu son đều có thiết kế lọ thuốc tiên độc đáo với dải ruy băng lụa để biến son môi thành vòng cổ. Phần thân kim loại màu đen hoặc vàng nguyên khối giữ màu son Rouge Louboutin mang tính biểu tượng.

Mỗi sắc thái của Rouge Louboutin đều được đựng trong một hộp đựng son màu đen, và tất cả các sắc thái khác được đựng trong một hộp đựng bằng vàng.

Những điều bạn cần biết khác:
Nhà thiết kế và sáng tạo đồ vật, Christian Louboutin đã biến những thỏi son hàng ngày thành lá bùa hộ mệnh của phụ nữ. Màu son này đại diện cho một vật đẹp đẽ đáng được trưng bày, nhưng lại thân thiết đến mức được đeo như một viên ngọc quý. Lấy cảm hứng từ Kiến trúc Babylon, thiết kế nắm bắt tính thẩm mỹ trang trí công phu của cổ vật Trung Đông và phong trào Trang trí Nghệ thuật.