Đánh giá
5/5

Farmacy Dầu tẩy trang Green Clean Tẩy trang

Những điều bạn cần biết:

Kem tẩy trang kết hợp này làm tan lớp trang điểm ngay lập tức, loại bỏ tạp chất và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Nó biến đổi từ một loại dầu dưỡng dạng sorbet sang bọt sữa để tẩy trang dễ dàng mà không để lại lớp trang điểm trên da mặt. Với sự pha trộn của các loại tinh dầu, loại dầu dưỡng này có mùi thư thái. Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm không chứa polyethylene microbeads. 
Sản phẩm này cũng là một Allure Best of Beauty Winner.

Giá Tốt Hôm Nay

820.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Farmacy Dầu tẩy trang Green Clean Tẩy trang

Mô tả sản phẩm

Kem tẩy trang Farmacy Dầu Green Clean nó là gì:

Một loại tẩy trang kết hợp giữa kem và sữa rửa mặt hầu như làm tan hết lớp trang điểm, cho bạn làn da mọng nước và mềm mượt.
Loại da: Da thường, Da khô, Da hỗn hợp và Da dầu
Mối quan tâm: Da khô, xỉn màu và không đều
Công thức: Kem
Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'GREEN makeup baume baumedémaquil cleansingb démaquillant cl alm meltaway CLEAN = 00 fondant 113 3. 4 FARM'

Thành phần nổi bật:

– Dầu hoa hướng dương và gừng: Đánh tan lớp trang điểm cứng đầu (kể cả lâu trôi) mà không làm bong tróc hoặc khô da.
– Chiết xuất Nghệ và Chùm Ngây: Giúp loại bỏ tạp chất, cặn kem chống nắng, chống lại tác động của ô nhiễm.
– Papaya Enzymes: Tẩy tế bào chết tự nhiên trong lỗ chân lông.
Chú thích thành phần: Sản phẩm này là sản phẩm thuần chay, không có chất độc hại và không chứa gluten, và có trong bao bì có thể tái chế.

Clean at Sephora

Clean at Sephora được pha chế không có danh sách hơn 50 thành phần, bao gồm sulfat (SLS và SLES), paraben, phthalates, v.v. Để có danh sách đầy đủ, hãy xem tab Thành phần.

Thành phần

-Dầu Hoa Hướng Dương và Gừng: Đánh tan cả lớp trang điểm cứng đầu (kể cả lâu trôi) mà không làm bong tróc hay khô da.
-Chiết xuất nghệ và Moringa: Giúp loại bỏ tạp chất, cặn kem chống nắng, chống lại tác động của ô nhiễm.
-Papaya Enzymes: Tẩy tế bào chết tự nhiên trong lỗ chân lông.
 Caprylic / Capric Triglyceride, Peg-20 Glyceryl Triisostearate, Peg-10 Isostearate,Chiết xuất từ ​​trái Carica Papaya (Đu đủ), Polyethylene,Citral, Chiết xuất rễ Echinacea Purpurea,Cetyl Ethylhexanoate, Dầu hạt Helianthus Annuus (Hướng dương),  Dầu hạt Moringa Oleifera, Zingiberketsinale Dầu, Bột hổ phách,Sorbitan Sesquioleate, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil,Chiết xuất từ ​​lá Ocimum Sanctum, Phenoxyethanol , Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Glycerin, Melia Azadirachta Leaf Extract, Melia Azadirachta Flower Extract, Corallina Officinalis Extract, Citrus Aurantium ) Dầu vỏ, Chiết xuất từ ​​hạt Moringa Pterygosperma, Dầu hoa Cananga Odorata, Chiết xuất trái cây Coccinia Indica, Chiết xuất trái cây Solanum Melongena (Cà tím), Chiết xuất rễ Curcuma Longa (Nghệ), Nước, Butylene Glycol, Disodium Phosphate, Axit Citric,  Limonene,Linalool.
Các sản phẩm Clean at Sephora có công thức không chứa :
Sulfates — SLS + SLES,Oxybenzone,Triclosan, Parabens, Chất giải phóng Formaldehyde,Phthalates, Formaldehyde,  Dầu khoáng, Retinyl Palmitate, Than Tar, Hydroquinone, Triclocarban, Nước hoa tổng hợp không tiết lộ (Sản phẩm có thể được công thức với các loại nước hoa tổng hợp được tiết lộ đáp ứng hai tiêu chí sau: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và(2) nước hoa tổng hợp có nồng độ dưới 1% tổng công thức) Loại acrylat sau: ( etyl metacrylat, metyl metacrylat,trimethylolpropan trimethacrylat,etyl acrylat,  hydroxypropyl methacrylat, butyl metacrylat,tetrahydrofurfuryl methacrylat,  muối nhôm), Dầu / Cơ / Chất béo động vật, Benzophenone + Hợp chất liên quan, Butoxyethanol, Carbon Black, Chì / Axetat chì, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol, Methylchloroisothiazolinone & Methylisothiazolinone, Thủy ngân + Hợp chất thủy ngân (Thimerisol), Vi hạt nhựa không hòa tan (Thành phần bị cấm này áp dụng cho các sản phẩm có nghĩa là được rửa sạch), Resorcinol, Talc (Talc không chứa amiăng có thể được sử dụng trong công thức với điều kiện là Thương hiệu tiến hành thử nghiệm để đảm bảo rằng talc không chứa amiăng.), Toluene,Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) 0,1% trở lên trong tổng công thức, Ethanolamines DEA / TEA / MEA / ETA, Các hạt nano như được định nghĩa bởiỦy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là cấp USP, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene oxide, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).

Cách sử dụng:

-Lấy một lượng vừa đủ thoa lên da mặt.
– Dùng các đầu ngón tay massage lên da theo chuyển động tròn nhẹ nhàng hướng lên và hướng ra ngoài, tập trung vào những vùng cần chú ý (như trang điểm mắt).
– Rửa sạch bằng nước hoặc lau sạch bằng khăn ẩm, ấm.