Đánh giá
5/5

Gel Tẩy tế bào chết Wishful Yo Glow Facial Enzyme Scrub

Giới thiệu về thương hiệu:

Tại Wishful, chúng tôi sử dụng kết hợp các thành phần tự nhiên và các hoạt chất mạnh mẽ. Chúng tôi mong muốn điều chỉnh thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn thành các sản phẩm chủ chốt, cần thiết sẽ giúp cải thiện làn da của bạn một cách rõ rệt và tức thì đồng thời mang lại kết quả đáng kinh ngạc lâu dài.
Mỗi sản phẩm, được lấy cảm hứng từ cộng đồng làm đẹp của chúng tôi, có một số thành phần mạnh mẽ và hiệu quả nhất nhắm mục tiêu và tập trung vào mong muốn về làn da của bạn.
Công thức cẩn thận, Wishful là đơn giản. Dịu dàng. Có hiệu lực.
“Việc tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da mang đậm dấu ấn cá nhân của tôi, do những vấn đề về da mà tôi phải vật lộn khi lớn lên. Là một beauty blogger, tôi luôn nỗ lực để cải thiện làn da của mình. Cảm ơn Wishful, tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái như vậy trên chính làn da của mình ”. – Huda Kattan, Người sáng lập

Giá Tốt Hôm Nay

505.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Gel Tẩy tế bào chết Wishful Yo Glow Facial Enzyme Scrub

Mô tả sản phẩm

Tẩy tế bào chết Wishful Yo Glow Facial Enzyme Scrub nó là gì:

Gel tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ được truyền với các enzym của dứa và đu đủ, BHA và AHA giúp mang lại làn da sáng khỏe.
Loại da: Da thường, Da khô, Da hỗn hợp và Da dầu
Mối quan tâm: Lỗ chân lông, Da khô, Da xỉn màu và Không đồng đều
Công thức: Gel
Tay te bao chet Wishful Yo Glow Facial Enzyme Scrub3 SIRO Cosmetic

Thành phần nổi bật:

– Chiết xuất từ ​​trái đu đủ: Làm mịn da và tăng độ trong cho làn da sáng rạng rỡ.
– Chiết xuất từ ​​quả dứa: Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, giảm vết thâm và làm dịu da.
– BHA và AHA: Tẩy tế bào chết trên da, giảm vết thâm nám, đồng thời làm mịn cấu trúc và làn da.
Chú thích thành phần: Sản phẩm này không có độc tố.

Những điều bạn cần biết:

Được tạo ra bởi Huda, sản phẩm tẩy tế bào chết ba trong một này giúp mang lại làn da sáng mịn. Sự kết hợp độc đáo của các enzym trái cây, AHA, BHA và chất tẩy tế bào chết mềm mại hứa hẹn mang lại hiệu quả lâu dài.
“Vẻ đẹp đích thực bắt đầu từ làn da, đó là lý do tại sao tôi muốn ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da của mình, Wishful, với Yo Glow Enzyme Scrub, một sản phẩm tẩy da chết thay đổi làn da với kết quả sáng da.” Huda Kattan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Thương hiệu
Kết quả nghiên cứu: In Một nghiên cứu kéo dài 6 tuần với 60 người tham gia thuộc tất cả các tông màu da và loại da, kể cả da nhạy cảm, trong khi khám lâm sàng và kiểm soát da liễu cũng như tự đánh giá:
– 99% đồng ý rằng da của họ cảm thấy mềm mại hơn
– 98% đồng ý rằng da của họ dường như ít tạp chất hơn
– 93% đồng ý rằng da của họ trông tươi sáng hơn
Làm sạch tại Sephora
Clean at Sephora được bào chế không có danh sách hơn 50 thành phần, bao gồm cả sulfat (SLS và SLES), paraben, phthalate, v.v. Để có danh sách đầy đủ, hãy xem tab Thành phần.
Tay te bao chet Wishful Yo Glow Facial Enzyme Scrub2 SIRO Cosmetic

Cách sử dụng đề xuất:

-Thoa một lượng vừa đủ lên da sạch và khô.
– Nhẹ nhàng massage sản phẩm theo chuyển động tròn khắp mặt và cổ. Sản phẩm sẽ bóng lên khi nó quét đi các tế bào chết và tạp chất trên da.
-Xả sạch bằng nước ấm và vỗ nhẹ cho da khô.
-Đối với các loại da nhạy cảm, sử dụng Yo Glow một đến hai lần một tuần.
– Đối với các loại da không nhạy cảm, sử dụng Yo Glow một đến hai lần một tuần, tăng dần khi được thoa kem. Yo Glow rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Thành phần:

-Chiết xuất trái cây Papaya: Làm mịn da và tăng độ trong sáng cho làn da sáng rạng rỡ.
-Chiết xuất từ ​​quả dứa: Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, làm giảm vết thâm và làm dịu da.
-BHA và AHA: Tẩy tế bào da chết, giảm vết thâm nám, đồng thời làm mịn cấu trúc và làn da.
Aqua / Water /Eau, Cellulose,Citric Acid, Bromelain,Butylene Glycol, Ananas Sativus (Pineapple) Fruit Extract, Papain, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract,Alcohol, 1,2-Hexanediol, Lactic Acid, Malic Acid , Axit salicylic, Axit Tartaric, Propylene Glycol, Axit Glycolic Glycerin, Chiết xuất hoa Rosa Centifolia (Hoa hồng), , Chiết xuất rễ Zingiber Officinale (Gừng),Dầu Prunus Amygdalus Dulcis (Hạnh nhân ngọt), Chiết xuất trái cây Cocos Nucifera (Dừa),Salix Alba (Liễu) Chiết xuất vỏ cây, Chiết xuất Saccharum Officinarum (Mía) / Saccharum Officinarum / Extrait De Canne À Sucre, Chiết xuất Acer Saccharum (Cây phong), Chiết xuất hạt Citrus Paradisi (Bưởi), Vỏ cây Phellodendron Amurense (Cork Tree) Chiết xuất, Chiết xuất lá Camellia Japonica (Camellia),Mannitol, Chiết xuất lá Psidium Guajava (Ổi),Chiết xuất trái cây Passiflora Edulis (Chanh leo), Chiết xuất lá Camellia Sinensis (Cây chè),Chiết xuất trái cây Mangifera Indica (Xoài), Chiết xuất trái cây Musa Sapientum (Chuối), Chiết xuất trái cây Citrus Aurantium Dulcis (Cam), Chiết xuất trái cây Citrus Limon (Chanh), Chiết xuất trái cây Vaccinium Myrtillus (Việt quất), Hoa mộc lan Chiết xuất từ ​​vỏ cây (Hoa mộc lan), Ethylhexylglycerin, Natri Hyaluronate, Gluconolactone, Polysorbate 20, Carbomer, Tromethamine, Propanediol, Disodium Edta, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Fragrance / Parfum.Propanediol, Disodium Edta, Benzyl Alcohol,Phenoxyethanol, Fragrance / Parfum.Propanediol, Disodium Edta,Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Fragrance / Parfum.
Tay te bao chet Wishful Yo Glow Facial Enzyme Scrub1 SIRO Cosmetic

Các sản phẩm Clean at Sephora có công thức không chứa :

Triclocarban,Sulfates — SLS + SLES, Parabens, Formaldehyde,Phthalates, Dầu khoáng, Retinyl Palmitate, Oxybenzone, Than Tar, Hydroquinone, Triclosan,  Chất giải phóng Formaldehyde, Nước hoa tổng hợp không tiết lộ (Sản phẩm có thể được công thức với nước hoa tổng hợp được tiết lộ đáp ứng hai tiêu chí sau: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và(2) nước hoa tổng hợp có nồng độ dưới 1% tổng công thức) Loại acrylat sau: (metyl metacrylat, etyl acrylat, etyl metacrylat, butyl metacrylat,  tetrahydrofurfuryl methacrylat, trimethylolpropan trimethacrylat,hydroxypropyl methacrylat,muối nhôm), Dầu / Cơ / Chất béo động vật, Benzophenone + Hợp chất liên quan, Butoxyethanol, Carbon Black, Chì / Axetat chì, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol, Methylisothiazolinone & Methylchloroisothiazolinone , Thủy ngân + Hợp chất thủy ngân (Thimerisol), Vi hạt nhựa không hòa tan (Thành phần bị cấm này áp dụng cho các sản phẩm có nghĩa là được rửa sạch), Resorcinol, Talc (Talc không chứa amiăng có thể được sử dụng trong công thức với điều kiện là Thương hiệu tiến hành thử nghiệm để đảm bảo rằng talc không chứa amiăng.), Toluene,Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) 0,1% trở lên trong tổng công thức, Ethanolamines DEA / TEA / MEA / ETA, Các hạt nano như được định nghĩa bởiỦy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là USP cấp, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene oxide, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).