Đánh giá
5/5

ILIA Mascara làm dài mi không giới hạn

Những gì khác bạn cần biết:

Mascara đi đến cực độ – một cách tự nhiên. Loại mascara sạch này giúp nâng và dài mi một cách không trọng lượng với bàn chải hai mặt giúp bắt và tách từng sợi mi. Được làm bằng sáp ong và bơ hạt mỡ để tạo độ dẻo và giữ nếp, công thức không có vảy này kéo dài nhưng dễ dàng hòa tan với nước ấm vào ban đêm. Nó là 99% tự nhiên và 100% an toàn.

Giá Tốt Hôm Nay

675.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

ILIA Mascara làm dài mi không giới hạn

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

ILIA Mascara làm dài mi không giới hạn nó là gì:

Một loại mascara làm sạch, từng đoạt giải thưởng, được yêu thích nhất, giúp nâng mi, làm dài, giữ mi và tách nếp một cách chính xác.

Limitless Lash Mascara

Thành phần nổi bật:

– Arginine (Keratin): Tăng cường và nuôi dưỡng mi.
– Bơ hạt mỡ: Dưỡng mi nhẹ nhàng.
– Sáp ong: Dưỡng mi.

Chú thích thành phần: Không chứa sulfat SLS và SLES, paraben, formaldehyt, chất giải phóng formaldehyde, phthalates, dầu khoáng, retinyl palmitate, oxybenzone, nhựa than đá, hydroquinone và triclosa và chứa ít hơn một phần trăm hương thơm tổng hợp. Sản phẩm này cũng không có chất độc hại và không chứa gluten, và có trong bao bì có thể tái chế.

Limitless Lash Mascara by Ilia

Những gì khác bạn cần biết:

Mascara cho mi dài hết cỡ – một cách tự nhiên. Loại mascara sạch này giúp nâng và dài mi cực nhẹ nhàng với bàn chải hai mặt giúp bắt và tách từng sợi mi. Được làm bằng sáp ong và bơ hạt mỡ để tạo độ dẻo và giữ nếp, công thức không có vảy này kéo dài nhưng dễ dàng hòa tan với nước ấm vào ban đêm. Nó là 99% tự nhiên và 100% an toàn.

Thành phần
-Arginine (Keratin): Củng cố và nuôi dưỡng làn mi.
-Shea Butter: Dưỡng mi nhẹ nhàng.
-Sáp cà phê: Dưỡng mi.

Nước,Myristoyl Pentapeptide-17, Sáp ong *, Bơ Butyrospermum Parkii (Shea) *,Biotin,Rượu Phenethyl, Polyglyceryl-6 Distearate, Dimer Dilinoleyl Dimer Dilinoleate, Glycerin,Urtica Dioica (Cây tầm ma),  Polyglyceryl-10 Myristate, Cetyl Alcohol, Glyceryl Capstrylate Nước lọc lên men gốc, Tinh bột Zea Mays (Ngô) *, Xanthan Gum, Arginine, Cera Carnauba / Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax *,   1,2-Hexanediol, Caprylyl Glycol, Natri Benzoat, Axit Citric, Kali Sorbate, Axit Benzoic,  Oxit sắt (Ci 77499).

Các sản phẩm Clean at Sephora được bào chế không có:
Sulfates — SLS + SLES, Parabens, Formaldehyde, Chất giải phóng Formaldehyde, Phthalates, Dầu khoáng, Retinyl Palmitate, Oxybenzone, Than Tar, Hydroquinone, Triclosan, Triclocarban, Nước hoa tổng hợp không được tiết lộ (Sản phẩm có thể được pha chế với nước hoa tổng hợp được tiết lộ đáp ứng những điều sau hai tiêu chí: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và (2) the synthetic fragrances are at a concentration below 1% of the total formula) The following type of acrylates: (methyl methacrylate, ethyl acrylate,hydroxypropyl methacrylate, ethyl methacrylate, butyl methacrylate, tetrahydrofurfuryl methacrylate,aluminum salts, trimethylolpropane trimethacrylate ), Animal Oils/Musks/Fats, Benzophenone + Related Compounds, Butoxyethanol, Carbon Black, Lead/Lead Acetate, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol, Mercury + Mercury Compounds (Thimerisol), Methylchloroisothiazolinone & Methylisothiazolinone, Insoluble Plastic Microbeads (This prohibited ingredient applies to products that are meant to be rinsed off ), Resorcinol, Talc (Talc that is free of any asbestos can be used in the formulation provided that Brand conducts testing to ensure that talc is free of any asbestos.), Toluene, Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) that is 0.1% or more of total formula, Ethanolamines DEA/TEA/MEA/ETA, Nanoparticles as defined by the Ủy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là cấp USP, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene oxide, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).

Cách sử dụng được đề xuất:
-Sử dụng phần ngắn hơn của bàn chải hai mặt để làm cong và tạo khối, sau đó phần dài hơn để tạo chiều dài và phân tách với độ chính xác.
-Một lớp phủ nâng và kéo dài mi với hiệu ứng tự nhiên, trong khi lớp phủ bổ sung tạo ra vẻ ngoài ấn tượng hơn.
-Để có hàng mi thẳng tự nhiên, hãy dùng dụng cụ uốn mi trước khi chuốt.
– Cuối ngày, bạn chỉ cần tẩy trang bằng nước ấm