Đánh giá
5/5

Kem chống nắng Shiseido Urban Environment Oil-Free UV Protector Broad Spectrum Face Sunscreen SPF 42

Giới thiệu về thương hiệu

Cải tiến vẻ đẹp. Sinh ra tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1872, Shiseido là một trong những thương hiệu làm đẹp được tin dùng nhất trên thế giới. Được xây dựng trên nền tảng tôn trọng các thành phần và văn hóa Nhật Bản, Shiseido nổi tiếng với cam kết với truyền thống và tìm kiếm sự đổi mới. Trong lĩnh vực chăm sóc da, chống nắng và trang điểm, Shiseido cung cấp các sản phẩm cao cấp và công nghệ vô song tôn vinh nghệ thuật và khoa học của làn da đẹp.

Giá Tốt Hôm Nay

840.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Kem chống nắng Shiseido Urban Environment Oil-Free UV Protector Broad Spectrum Face Sunscreen SPF 42

Categories , Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Kem chống nắng Shiseido Urban Environment Oil-Free UV Protector Broad Spectrum Face Sunscreen SPF 42
Loại da nào tốt?
✔ Bình thường
✔ Dầu
✔ Kết hợp

Kem chống nắng Shiseido Urban Environment Oil-Free UV Protector Broad Spectrum Face Sunscreen SPF 42 nó là gì:

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'SHISEIDO Urban Environment Oil-Free UV Protector BROAD SPECTRUM SPF 42 For Face WATER RESISTANT (40 MINUT SUNSC SUNSCREEN REEN 42'

Chất lỏng siêu nhẹ, không chứa dầu với SPF 42 phổ rộng để bảo vệ hàng ngày, hấp thụ bã nhờn dư thừa để có một kết thúc tươi mới, mờ thâm.
Giải pháp cho:
– Lỗ chân lông
– Độ nhờn
Chống thấm nước và mồ hôi, công thức hấp thụ nhanh này bảo vệ chống lại tia UVA và UVB trừ bất kỳ cặn phấn hoặc dính. Chiết xuất từ ​​rễ hoa mẫu đơn và bột hấp thụ bã nhờn giúp loại bỏ dầu thừa và giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông, trong khi chiết xuất scutellaria baicalensis, được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học châu Á, giúp mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn. Được phát triển ở thành phố đô thị sầm uất như Tokyo hiện đại, chiết xuất lá táo hoa hồng chống oxy hóa và thiotaurine được thêm vào để bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại cho da và ô nhiễm.

Những điều bạn cần biết khác:

Kem chống nắng dạng lông vũ này đóng vai trò như một lớp kem lót khi trang điểm. Nó không gây dị ứng và được bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm.
Xin lưu ý rằng theo luật hawaii, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, chúng tôi sẽ không giao sản phẩm này đến bang hawaii nữa do sản phẩm có chứa thành phần oxybenzone, octinoxate hoặc cả hai.
Kết quả nghiên cứu:
Trong một cuộc khảo sát người tiêu dùng, thử nghiệm trên 176 phụ nữ, trong quá trình sử dụng:
– 100% phụ nữ cảm thấy công thức hòa quyện nhanh chóng
Sau khi thoa :
-95% phụ nữ cảm thấy kết cấu nhẹ như lông
Sau khi thoa kem nền:
– 94% phụ nữ cảm thấy công thức này thúc đẩy lớp nền mịn hơn
– 97% phụ nữ cảm thấy lớp nền của họ hoàn thiện đẹp
Sau 4 giờ sau khi thoa:
– 98% phụ nữ cảm thấy công thức tạo cảm giác thoải mái trên da
Hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh cận cảnh

Cách sử dụng:

-Trước khi ra nắng, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt.

Thành phần:

-Paeonia Albiflora Root Extract: Giúp thu nhỏ lỗ chân lông trông thấy.
-Scutellaria Baicalensis Extract: Giúp thúc đẩy sự xuất hiện của làn da trẻ trung.
-Octinoxate 4,9%, Octocrylene 3%, và Zinc Oxide 12,5%: Chống nắng.
Nước,  Isododecane,Methyl Methacrylate Crosspolymer, ,Hydrogen Dimethicone, Dipropylene Glycol, Butylenum glycole,Ethylhexyl Palmitate, Peg-10 Dimethicone, Titanium Dioxide,Glycerin, Polymethylsilsesquioxane, Vinyl Dimethicone / Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Phenoxyethanol, Ononis Spinosa Root Extract,Polybutylene Glycol / Ppgone / 9/1 Cophicolymer Xylitol, Dimethicone, Thiotaurine, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Paeonia Albiflora Root Extract,  Ectoin,Sd Alcohol 40-B Lauryl Peg-9 Polydimethylsiloxyardethyl Dimethicone,  Butylene Albiflora Root Extract, Ononis Spinosa Root Extract, Ectoin, Lauryl Peg-9 Polydimethylsiloxyardethyl Dimethicone, Hydrogen Dimethicone,  Disodium Edilta Syzygium Jambos Leaf Extract, Tocopherol, Benzoic Acid, Fragrance,  Mica.