Đánh giá
5/5

Lengthening Mascara của Benefit Cosmetics

Giới thiệu về thương hiệu
Tiếng cười là mỹ phẩm tốt nhất! Benefit Cosmetics giống như BFF làm đẹp cực kỳ hài hước, tự do, xấu tính của bạn, người bị ám ảnh bởi lông mày. Từ sản phẩm đến bao bì của chúng tôi, tất cả chúng tôi đều hướng đến việc làm đẹp trở nên thú vị.

Giá Tốt Hôm Nay

600.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Lengthening Mascara của Benefit Cosmetics

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Benefit Cosmetics
They’re Real! Lengthening Mascara 

Nó là gì:

Mascara làm dài mi, làm cong, làm phồng, nâng mi và tách các sợi mi cho bạn một vẻ ngoài “không đâu vào đâu”.
Tác dụng:
Cuốn sách bán chạy đột phá này tiết lộ hàng mi mà bạn chưa từng biết mình có! Bàn chải được thiết kế đặc biệt có các đầu lông so le ôm sát vào gốc, giúp tăng chiều dài và khối lượng ngoài sự tin tưởng. Đầu cọ có mái vòm tùy chỉnh sử dụng đầu lông chính xác để nâng, định hình và làm cong ngay cả những sợi mi nhỏ nhất của bạn. Với công thức bóng, đen tuyền, lâu trôi, bạn sẽ tôn lên làn mi sang trọng, mềm mượt, không lem, không vón cục hay khô.
Những điều bạn cần biết khác:
Đi ngang: các sợi lông mọc so le ôm sát vào gốc, tăng chiều dài và khối lượng.
Sau đó đi theo chiều dọc: đầu có mái vòm tùy chỉnh với đầu lông chính xác nâng, định hình và làm cong ngay cả những sợi mi nhỏ nhất của bạn.
Sản phẩm này đã giành được giải thưởng Allure Reader’s Choice.
Kết quả nghiên cứu:
Trong một cuộc khảo sát trên bảng người tiêu dùng, các kết quả sau đã được báo cáo:
– 94% thấy độ dài và khối lượng đáng kể
– 90% thấy độ xoăn từ đầu đến ngọn
– 94% thấy sự tăng lên trông thấy
-100% thấy kết quả mặc lâu
Lengthening Mascara 1
Lengthening Mascara 

Mẹo làm đẹp:

Để mi siêu cong và dài, hãy thoa Roller Lash trước để làm cong và nâng mi của bạn. Sau đó, lớp Chúng có thật! Làm dài Mascara trên đầu.
Cách sử dụng được đề xuất:
– Đặt đũa phép theo chiều ngang và lắc lư từ bên này sang bên kia và từ đế này sang đầu khác để đạt được khối lượng và chiều dài và lực nâng tối đa.
– Giữ đũa theo chiều dọc và vuốt lên trên để cuộn lại và tách rời.
-Lay rộng rãi như mong muốn.
Biện pháp phòng ngừa:
-Xin vui lòng đọc danh sách thành phần trên bao bì sản phẩm của bạn để đảm bảo nó phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn.
Lengthening Mascara fb
Lengthening Mascara fb

Thành phần:

Nước cung cấp độ ẩm cho da,  Styrene / Acrylates / Ammonium Methacrylate Copolymer, , Parafin, Beeswax (Cera Alba),  Axit Palmitic,  Axit C1836 Triglyceride, Triethanolamine, Vp / Eicosene Copolyme , Butylene Glycol, Axit Stearic, Tocopheryl Acetate, Sodium Laureth12 Sulfate, Caprylyl Glycol, Potassium Sorbate, Sericin, Sodium Hyaluronate,Glycerin, Tilia Tomentosa Bud Extract, Citric Acid, Calcium Chloride, Sorbic Acid, [+ /: Ultramarines (Ci 77007), Chromium Oxide Greens (Ci 77288)Titanium Dioxide (Ci 77891)], N 05827 / N,Iron Oxides (Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499), Chromium Hydroxide Green (Ci 77289), Bisdiglyceryl Polyacyladipate2, Polybutene, Bht.