Đánh giá
5/5

Nước Hoa Midnight Musk & Amber thuộc thương hiệu JO MALONE

Hương thơm đặc trưng :

– Hương thơm đầu : Cây bách xù

– Hương thơm giữa : Hổ phách

– Hương thơm cuối : Xạ đen

– Phong cách : Cuốn hút, tươi mát, uninex

Thương hiệu : Jo Malone

Xuất xứ : Anh

Giá Tốt Hôm Nay

2.900.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Nước Hoa Midnight Musk & Amber thuộc thương hiệu JO MALONE

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Nước Hoa Midnight Musk & Amber Cologne là mùi hương mới nhất được thương hiệu Jo Malone cho ra mắt để ăn mừng kịp với lễ giáng sinh mừng năm mới. Midnight Musk & Amber Cologne mang đến hương thơm bí ẩn và lôi cuốn quyến rũ của xạ hương đêm cùng hổ phách ấm áp.

Không có mô tả.

Hương thơm kết hợp giữa cây bách xù cùng với mùi hương với hổ phách ấm áp hòa cùng xạ hương gợi cảm vào ban đêm, làm đắm chìm mình cả người đối diện vơi hương thơm quyến rũ ấy. Cái cảm xúc ngửi thấy note Nhài trộn Hổ Phách cuồn cuộn khói trong Alien của Mugler vừa điệu đàng lại có một sức hấp dẫn khó cưỡng lại, như một sức hút vô hình cuốn lấy người đối diện.
nước hoa Midnight Musk & Amber

Midnight Musk & Amber không có nhiều Xạ Hương, nó là nền tảng nâng đỡ cho hương của cây Bách và Hổ Phách, nên dòng nước hoa này mang hơi hướng Unisex. Mở đầu bằng mùi xanh của cây Bách (hay được gọi với cái tên dân gian là cây Tùng) có mùi xanh kiểu lá thông, xanh và woody, là bạn sẽ thấy nó giống chút nào đó các mùi hương Fougere nam tính. Nhưng mùi của cây Bách lại bị nhấn chìm một cách có chủ ý bởi note hương Khói và Ngọt sậm của Hổ Phách.

Midnight Musk & Amber

Hương thơm unisex khi ngửi thấy nam tính cũng có, mà mang trong mình cả sự ngọt ngào, điệu và thu hút cả 2 giới tính.

nước hoa nữ Midnight Musk & Amber

Midnight Musk & Amber là một tạo ra mùi hương nam tính và độc đáo hơn, hay thêm vào đó chút hoa của Peony Blush Suede để mùi hương mềm mại và gợi cảm hơn cũng là một cách hay.