Đánh giá
5/5

Nước hoa TOCCA Florence - 5ml

Loại hương: Hương hoa cổ điển

Hương chính: Hương cam Bergamot, Lê, Gardenia 

Giá Tốt Hôm Nay

279.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Nước hoa TOCCA Florence - 5ml

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu:

Với mỗi tác phẩm sáng tạo được trang trí đầy nghệ thuật của mình, chúng tôi tôn vinh và trân trọng những trải nghiệm đó, mang đến những loại nước hoa tinh tế và các sản phẩm chăm sóc da cho gia đình và cơ thể cho giới sành điệu. Chúng tôi mời bạn thưởng thức sự kỳ diệu và vẻ đẹp đó là TOCCA. Yêu bản thân mình.

Mô tả về TOCCA Florence – 5ml: là một hương thơm hoa cỏ cổ điển giúp bạn quyến rũ khó cưỡng. Lấy cảm hứng từ phong cách và sự tinh tế của thành phố Paris, Florence là sự pha trộn sang trọng của cam bergamot tươi sáng, quả lê tươi tốt và cây sơn chi tinh tế. Đó là một niềm đam mê vượt thời gian mà bạn sẽ yêu nhiều lần.

Giới thiệu về thiết kế chai: Chai nước hoa mang tính biểu tượng của TOCCA được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của pha lê cổ. Nắp trang trí được hoàn thiện bằng tay, không có hai chiếc nào giống nhau. Khám phá phương châm thương hiệu của TOCCA, “Yêu bản thân”, như một thông điệp ẩn trên mỗi sản phẩm.

tocca 1.png1 1 SIRO Cosmetic

Cách sử dụng được đề xuất: 

-Hương thơm được tăng cường bởi hơi ấm của cơ thể bạn. Thoa lên khuỷu tay của bạn để có mùi hương lâu hơn và mạnh hơn. 
-Sau khi thoa, tránh chà xát hoặc thoa lên da. Điều này khiến hương thơm nhanh chóng bị mất đi. 
-Nếu bạn thích đặt hương thơm trên cổ tay, hãy nhớ thoa lại sau khi rửa tay thường xuyên, vì có thể làm trôi đi mùi hương. 
-Thay thế hương thơm sau 12 tháng. Nước hoa hết hạn sử dụng hơn một năm sẽ mất đi tính toàn vẹn của mùi hương ban đầu.
tocca.png1 .png2 SIRO Cosmetic
Nên lựa chọn aEau de Toilette hay Eau de Parfum ?

Sự khác biệt nằm ở thể tích của tinh dầu nước hoa. Trong khi EDT chứa năm đến chín phần trăm, EDP chứa nhiều hơn, thường là tám đến 14 phần trăm. Do đó EDP tồn tại lâu hơn và có mùi nồng hơn.

Thành phần:

Alcohol Denat., Nước hoa, Nước, Covabsorb (Ethylhexyl Methoxycinnamate, Butyl Methoxy- dibenzoylmethane, Ethylhexyl Salicylate), BHT, Yellow 6 (CI 15985), Yellow 5 (CI 19140), Ext. Violet 2 (CI 60730).