Đánh giá
5/5

Nước hoa Viktor & Rolf's Flowerbomb Midnight 7ml

Hương Đầu: Quả lý chua đen, Quả lựu
Hương giữa: Night Blooming Jasmine, Hoa mẫu đơn
Hương cuối: Hương Va ni, Xạ hương trắng

Giá Tốt Hôm Nay

319.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Nước hoa Viktor & Rolf's Flowerbomb Midnight 7ml

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Viktor & Rolf’s Flowerbomb – nước hoa bán chạy nhất với phiên bản mới Viktor&Rolf’s Flowerbomb Midnight

Những người hâm mộ nước hoa có thể mong đợi rằng Viktor & Rolf sẽ tiếp tục mở rộng dòng nước hoa Flowerbomb mà người hâm mộ yêu thích của mình. hương thơm Flowerbomb có hơn 3.000 xếp hạng hoàn hảo trên trang web của Sephora. Người hâm mộ có thể mong đợi một phiên bản mới của Viktor & Rolf Flowerbomb – Midnight sắp ra mắt. Mở rộng dựa trên các bản phát hành nước hoa màu hồng trước đó như Flowerbomb Bloom và Flowerbomb Nectar, mùi hương mới là khía cạnh sắc sảo, gợi cảm hơn của dòng nước hoa được yêu thích nhất.
Flowerbomb Midnight tạo điểm nhấn cho hương hoa với vani, xạ hương và trái cây, hòa quyện trong cả hương quả lý chua đen và lựu để tạo ra hương thơm sâu hơn, ngon hơn. Các nhà sản xuất nước hoa của Viktor & Rolf cũng đã thêm cam bergamot, hạt tiêu hồng và hương praline, tạo nên một loại nước hoa toàn thân phức tạp hơn hương hoa thông thường.
VR Flower 7ml1 SIRO Cosmetic
Nếu vẫn còn ngại khi bỏ ra 1 số tiền lớn để mua bản full size thì tại sao không thử trước với bản mini size này để thẩm mùi, từ đó up size cũng không muộn ạ. Đây cũng là cách giúp ce mình nhận biết được hàng real và hàng fake qua bản mini test mùi này, nhận biết được mùi hương để tránh mua nhầm hàng fake.