Đánh giá
5/5

Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER

Giới thiệu về thương hiệu:

MAKE UP FOR EVER xem trang điểm như một phương tiện thể hiện bản thân. Trong gần bốn thập kỷ, chúng tôi đã tận tâm cung cấp các sản phẩm cao cấp cho tất cả mọi người, đồng thời chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi đối với mỹ phẩm thông qua giáo dục và nghệ thuật. Chúng tôi tin rằng khả năng làm chủ sẽ giải phóng sự sáng tạo và chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người – từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp – khám phá và tôn vinh con người thật của họ thông qua nghệ thuật trang điểm.

Giá Tốt Hôm Nay

915.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER nó là gì:

Phấn phủ làm mờ, che phủ toàn diện với lớp phủ mờ như thật, uốn cong và thở với da trong suốt 12 giờ mà không bao giờ bong tróc, bong tróc hoặc phai màu.

Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER 1
Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER 
Dạng sản phẩm: Dạng phấn
Dành cho loại da: Mọi loại da
Loại da: Bình thường, khô, hỗn hợp, và Oily
Những gì khác mà bạn cần biết: nhỏ gọn cầm tay này có chứa một công thức bột cải tiến với Make Up For Ever là duy nhất câu đố Flexi điều chỉnh kích thước phức tạp cho cảm giác nhẹ và bảo hiểm linh hoạt. Công nghệ làm mờ làm mịn và mờ thâm, thu nhỏ lỗ chân lông rõ rệt và hút dầu cho vẻ ngoài cân bằng, tự nhiên. Có sẵn trong 30 sắc thái.

Cách sử dụng đề xuất:

Để có độ che phủ đầy đủ hơn:
– Để đạt được độ che phủ toàn diện của Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder, hãy thoa nó bằng cách sử dụng miếng bọt biển của dụng cụ thoa kèm theo.

-Sử dụng những nét vẽ ngắn, bắt đầu thoa nó ở giữa khuôn mặt, thoa đều ra phía ngoài và lặp lại cho đến khi đạt được độ che phủ mong muốn. 

 

Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER 2
Phấn nền Matte Velvet Skin Blurring Powder Foundation của MAKE UP FOR EVER 1

Đối với độ che phủ tuyệt đối :

-Để che phủ tuyệt đối, hãy sử dụng mặt trắng của dụng cụ bôi kèm theo.
-Sử dụng các nét quét để pha trộn công thức từ trung tâm của khuôn mặt đến các cạnh bên ngoài, lặp lại khi cần thiết.
Đối với phạm vi phủ sóng có thể xây dựng:
-Để có phạm vi phủ sóng có thể xây dựng và ứng dụng chính xác hơn, hãy sử dụng ARTISAN BRUSH 124.
– Bắt đầu từ trung tâm của khuôn mặt, sử dụng chuyển động tròn khi bạn làm theo cách của bạn theo cách của bạn theo chu vi của khuôn mặt. Lặp lại cho đến khi bạn đạt được mức độ che phủ mong muốn.

Thành phần:

Talc, Silica, Dimethicone, Petrolatum, Diisostearyl Malate,Fluorphlogopite tổng hợp, Boron Nitride, Hdi / Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Polymethyl Methacrylate, Triethylhexanoin, Phenoxyethanol, Natri Dehydroacetate, Aluminamethicide Methicit, Hydroxit nhôm. Có thể chứa (+/-): Đỏ 6 / Đỏ 7 / Hồ 7 đỏ (Ci 15850), Vàng 6 / Vàng 6 Hồ (Ci 15985), Vàng 5 / Vàng 5 Hồ (Ci 19140), Xanh 1 Hồ (42Caprylyl Glycol,090 Ci ),Bismuth Oxychloride (Ci 77163), Red 27 / Red 27 Lake / Red 28 Lake (Ci 45410), Red 30 / Red 30 Lake (Ci 73360), Ultramarines (Ci 77007), Chromium Hydroxide Green (Ci 77289), Iron Oxide (Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499), Ferric Ferrocyanide / Ferric Ammonium Ferrocyanide (Ci 77510), Mangan Violet (Ci 77742),Chromium Oxide Greens (Ci 77288), Titanium Dioxide (Ci 77891).