Đánh giá
5/5

Son dưỡng DIOR Addict Lip Glow màu 004 CORAL

– Màu hồng tự nhiên

– Dưỡng ẩm và chống khô nẻ cho làn môi

– Chỉ số chống nắng SPF 10

Trọng Lượng: Thỏi 3.5g

Xuất xứ: Pháp

Giá Tốt Hôm Nay

699.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Son dưỡng DIOR Addict Lip Glow màu 004 CORAL

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

𝟒 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐞𝐦 𝐬𝐨𝐧 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐃𝐢𝐨𝐫
𝟏. 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́:
Điều đầu tiên đó chính là thiết kế, về phần thiết kế vỏ son màu hồng nhạt trong suốt mềm mại, đơn giản mà sang trọng. Điều gây ấn tượng nhất chính là phần thân son được thiết kế thêm một phần tay cầm tròn khá đặc biệt và chắc chắn.
𝟐. 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐬𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐒𝐏𝐅𝟏𝟎:
Son dưỡng Dior Addict Lip Glow Color có chỉ số chống nắng SPF 10. Các bạn cũng biết rồi đó, ngoài yếu tố di truyền thì môi thâm, sậm màu còn do ảnh hưởng bởi ánh nắng và một số lượng chì có trong những thỏi son kém chất lượng,….Vì vậy chỉ số chống nắng trong son là cách mà thỏi son dưỡng này đang bảo vệ đôi môi của bạn một cách hiệu quả.
𝟑. 𝐋𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̉𝐢 𝐬𝐨𝐧 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐦𝐚̀𝐮:
Dior Addict Lip Glow Color hiện có đến 17 gam màu. Tuy nhiên 2 màu son được các chị em lựa chọn nhiều đó là hồng phớt #01 và cam tự nhiên #04 . Tùy theo sắc tố môi của bạn mà các màu son có thể lên đậm, nhạt khác nhau.
𝟒. 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐤𝐞̣𝐨 𝐧𝐠𝐨̣𝐭 :
Đa phần trong những thỏi son dưỡng đều mang mùi hương ngọt ngào như mùi hương của kẹo hay các loại trái cây và Dior Addict Lip Glow Color cũng vậy, son dưỡng có mùi kẹo ngọt và chất dưỡng trong son khá nhiều, dưỡng ẩm và cấp ẩm cực tốt.