Đánh giá
5/5

Dầu tẩy trang The INKEY List Oat Cleansing Balm 

Những gì khác bạn cần biết:

Chất tẩy rửa nhẹ nhàng này là bước đầu tiên trong quy trình làm giảm mẩn đỏ. Nó kết hợp bột yến mạch dạng keo làm dịu với ceramides để hỗ trợ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Nó cũng được pha chế với dầu hạt yến mạch, một chất chống oxy hóa tự nhiên chống lại tác động của môi trường cho làn da đều màu, mịn màng khi tiếp tục sử dụng.
Sản phẩm này là người chiến thắng Allure Best of Beauty.

Giá Tốt Hôm Nay

240.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Dầu tẩy trang The INKEY List Oat Cleansing Balm 

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Dầu tẩy trang The INKEY List Oat Cleansing Balm nó là gì:

Một loại dầu dưỡng làm sạch sang trọng giúp nhẹ nhàng hòa tan lớp trang điểm và dầu thừa mà không lấy đi độ ẩm cần thiết cho làn da nhạy cảm, kích ứng.
Loại da:
Chăm sóc da thông thường Mối quan tâm: Khô, mẩn đỏ, mụn và vết thâm
Công thức: Kem dưỡng da nhẹ
This or That? The Inkey List Oat Cleansing Balm vs. Drunk Elephant Slaai Cleansing Balm — Beauty and Etc.

Thành phần nổi bật:

– Dầu hạt nhân yến mạch ba phần trăm: Hỗ trợ nhẹ nhàng hàng rào độ ẩm của da.
– One-Percent Colloidal Oatmeal: Giúp giảm sự xuất hiện của mẩn đỏ và làm dịu kích ứng.
Chú thích thành phần: Sản phẩm này thuần chay và không có độc tố.
Clean at Sephora
Clean at Sephora được pha chế không có danh sách hơn 50 thành phần, bao gồm sulfat (SLS và SLES), paraben, phthalates, v.v. Để có danh sách đầy đủ, hãy xem tab Thành phần.
Cách sử dụng được đề xuất:
-Sử dụng SA và CH.
– Nhẹ nhàng xoa bóp một lượng nhỏ lên mặt và cổ đã được làm ẩm.
-Xả sạch lại bằng nước.
-Sau đó với các loại serum và kem dưỡng ẩm được ưu tiên.
The Inkey List Oat Cleansing Balm Review | POPSUGAR Beauty

Thành phần :

– Dầu hạt nhân yến mạch ba phần trăm: Hỗ trợ nhẹ nhàng hàng rào giữ ẩm cho da.
-One-Percent Colloidal Oatmeal: Giúp giảm sự xuất hiện của mẩn đỏ và làm dịu kích ứng.
Dầu Prunus Amygdalus Dulcis (Hạnh nhân ngọt),Silica, PEG-60 Almond Glycerides, PEG-6 Caprylic / Capric Glycerides,Sorbitan Stearate, Avena Sativa (Oat) Kernel Oil, Benzyl Alcohol,Biosaccharide Gum-4, Cetearyl Alcohol,Candelilla Cera (Cire de candelilla), PEG-60 Almond Glycerides,  Tribehenin, Avena Sativa (Yến mạch) Kernel Flour, Aqua (Water / Eau), Phenoxyethanol, Lecithin, 1,2-Hexanediol, Ascorbyl Palmitate, Tocopherol,  Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil.

Các sản phẩm Clean at Sephora được bào chế không có:

Sulfates ?? SLS + SLES, Parabens,Oxybenzone, Formaldehyde,  Phthalates, Dầu khoáng, Retinyl Palmitate,  Than Tar, Triclosan, Chất giải phóng Formaldehyde,Triclocarban,Hydroquinone, Nước hoa tổng hợp không được tiết lộ (Sản phẩm có thể được pha chế với các loại nước hoa tổng hợp được tiết lộ đáp ứng sau hai tiêu chí: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và(2) nước hoa tổng hợp có nồng độ dưới 1% tổng công thức) Loại acrylat sau: ( etyl metacrylat, metyl metacrylat,etyl acrylat, butyl metacrylat, muối nhôm tetrahydrofurfuryl methacrylat, hydroxypropyl methacrylat, trimethylolpropan trimethacrylat,), Dầu / Cơ / Chất béo động vật, Benzophenone + Hợp chất liên quan, Resorcinol, Carbon Black, Chì / Axetat chì, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol, Methylchloroisothiazolinone & Methylisothiazolinone, Thủy ngân + Hợp chất thủy ngân (Thimerisol), Vi hạt nhựa không hòa tan (Thành phần bị cấm này áp dụng cho các sản phẩm có nghĩa là được rửa sạch), Butoxyethanol, Talc (Talc không chứa amiăng có thể được sử dụng trong công thức với điều kiện là Thương hiệu tiến hành thử nghiệm để đảm bảo rằng talc không chứa amiăng.), Toluene,Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) 0,1% trở lên trong tổng công thức, Ethanolamines DEA / TEA / MEA / ETA, Các hạt nano như được định nghĩa bởi Ủy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là cấp USP, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, styrene oxide, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).