Đánh giá
5/5

Xịt khoáng khóa trang điểm Hydro Grip của thương hiệu MILK MAKEUP

Giới thiệu về thương hiệu:

Tại Milk Makeup, họ tin rằng điều quan trọng không chỉ là cách bạn tạo ra vẻ ngoài mà còn là những gì bạn làm với nó. Các sản phẩm độc đáo, đa năng của họ được thiết kế cho cuộc sống bận rộn, với các thành phần công nghệ cao – không chứa các chất độc hại. Milk Makeup được lấy cảm hứng từ nơi xuất xứ của nó, Milk Studios, một trung tâm văn hóa sáng tạo ở New York và Los Angeles. Tại Milk Makeup, không có quy tắc nào cả. Thể hiện vẻ ngoài của bạn.

Giá Tốt Hôm Nay

580.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Xịt khoáng khóa trang điểm Hydro Grip của thương hiệu MILK MAKEUP

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Xịt khoáng khóa trang điểm Hydro Grip của thương hiệu MILK MAKEUP.

Mô tả: Dạng sương mù hai pha không cồn, cố định và làm mới giúp lớp trang điểm kéo dài đến 12 giờ, cấp ẩm cho da và mang lại làn da sáng trong suốt, thoáng mát.
Kết thúc: Radiant
Công thức: Xịt nhẹ
Loại da: Da thường, da khô, da hỗn hợp và da dầu
Xit khoang khoa trang diem Hydro Grip cua thuong hieu MILK MAKEUP1 SIRO Cosmetic

Thành phần nổi bật:

– Chiết xuất cây thùa xanh (giai đoạn thiết lập cây thùa xanh): Khắc phục lớp trang điểm.
– Chiết xuất hạt cần sa có nguồn gốc từ cây gai dầu, axit hyaluronic, lô hội và niaciamide: – Dưỡng ẩm và làm mềm mịn da đồng thời cung cấp lợi ích chống oxy hóa cả ngày cho làn da ngay sau spa.
– Dầu hạt Cần sa chiết xuất từ ​​cây gai dầu và dầu hạt chùm ngây (pha phát quang của Cần sa màu xanh lá cây): Bổ sung thêm một lượng hydrat hóa để khóa ẩm và có một làn da sáng rõ, thoáng mát và trong suốt.

Thông tin thành phần:

Không chứa SLS và SLES sulfate, dầu khoáng, paraben, formaldehyde, chất giải phóng formaldehyde, phthalate, retinyl palmitate, oxybenzone, nhựa than đá, hydroquinone, triclosan, triclocarban và chứa ít hơn một phần trăm hương thơm tổng hợp. Sản phẩm này cũng thích hợp cho người ăn chay trường, không thử nghiệm trên động vật và không chứa gluten.
Xit khoang khoa trang diem Hydro Grip cua thuong hieu MILK MAKEUP2 SIRO Cosmetic

Thông tin thêm :

Công thức kép không dính này có hai lớp phủ của giai đoạn thiết lập cây thùa xanh và giai đoạn phát quang cần sa màu xanh lá cây sẽ kích hoạt khi trộn với nhau. Dạng xịt cung cấp một lớp mỏng nhẹ, vô hình giúp trang điểm lên đến 12 giờ. Nó cũng có thể được sử dụng trước khi trang điểm để chuẩn bị cho da. Thoa lên da sạch hoặc lớp trang điểm để làm mới, dưỡng da và mang lại làn da tươi sáng rõ rệt. Công thức có mùi thơm nhẹ tự nhiên của lô hội.
Kết quả lâm sàng: Trong nghiên cứu thị trường đang sử dụng:
– 100% người cho biết công thức giúp trang điểm ngay sau khi sử dụng
– 100% người cho biết công thức này giúp giữ lớp trang điểm và kéo dài đến 12 giờ
– 90% người cho biết công thức này giúp giữ lớp trang điểm cả ngày và lớp trang điểm trông đẹp hơn và giữ nguyên sau đó 12 giờ.
Pure and Healthy tại Sephora
Pure and Healthy tại Sephora được pha chế không có danh sách hơn 50 thành phần, bao gồm sulfat (SLS và SLES), paraben, phthalates và hơn thế nữa. Để biết danh sách đầy đủ, hãy xem tab Thành phần.

Đề xuất sử dụng:

– Lắc để trộn và kích hoạt công thức kép.
– Nhấn bơm thủy tinh để phun sương đều.
-Sử dụng như một lớp sương mù để giữ lớp trang điểm của bạn lên đến 12 giờ sau khi trang điểm. Công thức sẽ trang điểm trong một phút.
-Sử dụng trước khi trang điểm để dưỡng da, chuẩn bị, dưỡng ẩm và tạo thêm vẻ tự nhiên cho lớp trang điểm của bạn.
– Thoa lại trong ngày, khi muốn, để làm mới làn da và phục hồi lớp trang điểm.
– Giữ chai cách mặt từ 8 đến 10 inch, nhắm mắt và xịt đều lên da. Nhắm miệng và mắt trong khi xịt.
– Về tổng thể, hãy sử dụng Hydro Grip Primer (bán riêng) làm lớp lót, trang điểm, sau đó thiết lập vẻ ngoài của bạn với Hydro Grip Setting và Refreshing Mist.
Xit khoang khoa trang diem Hydro Grip cua thuong hieu MILK MAKEUP3 SIRO Cosmetic

Thành phần:

-Blue Agave Extract (Blue Agave Grip Phase): Giữ nếp và tạo lớp trang điểm.
-Chiết xuất hạt cần sa chiết xuất từ ​​cây cần sa, Axit hyaluronic, lô hội và Niacinamide (Giai đoạn cầm nắm cây thùa xanh): Hydrat hóa, làm mới và cung cấp lợi ích chống oxy hóa suốt cả ngày cho làn da rạng rỡ.
– Hạt Cần sa chiết xuất từ ​​cây và Dầu hạt chùm ngây (Green Cannabis Glow Phase): Thêm một lượng hydrat hóa bổ sung để khóa ẩm và cung cấp ánh sáng thủy tinh có thể nhìn thấy được.
Nước (Aqua, Eau), Octyldodecanol, Hydrogenated Ethylhexyl Olivate, Caprylyl Methicone, Isononyl Isononanoate, Isopropyl Palmitate, Nước ép lá Aloe Barbadensis, Chiết xuất hạt Cần sa Sativa (Cây gai dầu), Chiết xuất lá Agave Tequilana, Prunus Avium, Cherry Melia Flower Extract Chiết xuất lá Azadirachta, Chiết xuất hoa Melia Azadirachta, Chiết xuất Corallina Officinalis, Chiết xuất Orchis Mascula, Chiết xuất quả Coccinia Indica, Chiết xuất quả Solanum Melongena (Cà tím), Chiết xuất hoa Opuntia Ficus-Indica, Chiết xuất lá Ocimum Sanctum, Chiết xuất lá Curcuma Longa (Nghệ) Dầu hạt Cần sa Sativa (Cây gai dầu), Dầu hạt Moringa Oleifera, Niacinamide, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Axit amin thực vật, Dầu ô liu hydro hóa không xà phòng hóa, Maltose, Natri Phytate, Glycerin, Erythritol, Methyl Gluceth-10, Pentylene Glycol, Polyester-5, PVP, Sorbitol,Propylene Glycol, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Bột hổ phách, Homarine HCl, Hydroxyacetophenone, Natri Clorua, Axit Citric, Natri Benzoat, Kali Sorbate, Natri Axetat, Axit Benzoic, Axit Dehydroacetic, Phenoxyethanol, 42090 .
Sản phẩm Clean at Sephora được pha chế không
chứa : Sulfates ?? SLS + SLES, Parabens, Formaldehyde, Chất giải phóng Formaldehyde,Oxybenzone, Phthalates, Triclocarban, Retinyl Palmitate, Than Tar, Hydroquinone, Triclosan,Dầu khoáng,Nước hoa tổng hợp không tiết lộ (Sản phẩm có thể được pha chế với các loại nước hoa tổng hợp đã được tiết lộ đáp ứng hai tiêu chí sau: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và(2) nước hoa tổng hợp có nồng độ dưới 1% tổng công thức) Loại acrylat sau: ( metyl metacrylat,etyl acrylat, etyl metacrylat, hydroxypropyl methacrylat, tetrahydrofurfuryl methacrylat, trimethylolpropan trimethacrylat, butyl metacrylat,muối nhôm), Dầu / Cơ / Chất béo động vật, Benzophenone + Hợp chất liên quan, Butoxyethanol, Carbon Black, Chì / Axetat chì, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol, Methylchloroisothiazolinone & Methylisothiazolinone, Thủy ngân + Hợp chất thủy ngân (Thimerisol), Vi hạt nhựa không hòa tan (Thành phần bị cấm này áp dụng cho các sản phẩm có nghĩa là được rửa sạch), Resorcinol, Talc (Talc không chứa amiăng có thể được sử dụng trong công thức với điều kiện là Thương hiệu tiến hành thử nghiệm để đảm bảo rằng talc không chứa amiăng.), Toluene,Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) 0,1% trở lên trong tổng công thức, Ethanolamines DEA / TEA / MEA / ETA, Các hạt nano như được định nghĩa bởi Ủy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là USP cấp, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene oxide, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).