Đánh giá
5/5

Nước hoa TOM FORD Soleil Neige

Mùi hương tươi mát Loại: Cam quýt & Trái cây tươi
Ghi chú chính: Cam Bergamot, Hoa nhài, Hương thơm Benzoin

Giá Tốt Hôm Nay

3.750.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Nước hoa TOM FORD Soleil Neige

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

Nước hoa TOM FORD Soleil Neige
Tom Ford là một nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ, người đã ra mắt thương hiệu của mình vào năm 2005 với sứ mệnh định nghĩa lại sự sang trọng hiện đại. Với trang phục nam, trang phục nữ, phụ kiện, kính mắt và vẻ đẹp, TOM FORD đồng nghĩa với sự gợi cảm, sang trọng vượt thời gian và tay nghề cao.
Mùi hương tươi mát Loại: Cam quýt & Trái cây tươi
Ghi chú chính: Cam Bergamot, Hoa nhài, Hương thơm Benzoin
Mô tả: Hương cam bergamot tươi mát, những bông hoa nhạt màu xa hoa, và sự ấm áp của xạ hương ôm sát da gợi lên một chuyến du ngoạn đến một nơi nghỉ ngơi trên núi cao nơi trốn đông vui chơi ra dưới một bầu trời óng ánh. Nước hoa này bắt chước ánh sáng lung linh thanh bình của mặt trời trên tuyết và sự phản chiếu mát mẻ của mặt trời mùa đông sáng bừng với ánh sáng băng giá.
Giới thiệu về chai:Soleil Neige được đựng trong một chiếc chai màu trắng ngà. Với nhãn bạc và mảng bám bằng kim loại, bình 50 mL và 100 mL có kiểu dáng đẹp, mang tính kiến ​​trúc, tăng thêm vẻ đẹp hoành tráng cho bất kỳ bàn trang điểm nào, trong khi hộp cài bạc hoàn thiện thiết kế.
Cách sử dụng :
– Hương thơm được tăng cường bởi hơi ấm của cơ thể bạn. Bôi vào nếp gấp của đầu gối và khuỷu tay của bạn để có mùi hương lâu hơn và mạnh hơn.
-Sau khi thoa, tránh chà xát hoặc thoa lên da. Điều này phá vỡ hương thơm, khiến hương thơm nhanh chóng bị mất đi.
-Nếu bạn thích đặt hương thơm trên cổ tay, hãy nhớ thoa lại sau khi rửa tay thường xuyên, vì điều này có xu hướng làm trôi đi mùi hương.
-Thay thế hương thơm sau 12 tháng. Nước hoa hết hạn sử dụng hơn một năm sẽ mất đi tính toàn vẹn của mùi hương ban đầu.