Estee Lauder

Mỹ phẩm Estee Lauder chính hãng được SIRO Cosmetic nhập trực tiếp từ Mỹ. Là một trong những thương hiệu có giá tốt nhất của chúng tôi. Là dòng sản phẩm danh tiếng từ năm 1946, Estee Lauder luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng của SIRO Cosmetic.

Mỹ phẩm Estee Lauder

Hiển thị 1–16 của 26 kết quả

Siro Cosmetic luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp mỹ phẩm Estee Lauder chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi có chính sách giá sỉ, giá tốt cho mọi khách hàng. Nhưng trước hết bạn cũng có thể đọc qua thông tin về thương hiệu đình đám này nhé.

Tìm hiểu về Estee Lauder

Estee Lauder là một thương hiệu được sáng lập bởi Estee Lauder và Joseph Lauder. Được thành lập năm 1946 tại New York, Hoa Kỳ.

Có thể bạn không biết tới Estee Lauder nhưng chắc bạn biết tới các hãng sau  Tommy Hilfiger, Micheal Kors, DKNY, Bobbi Brown, La Mer, Clinique và MAC Comestics… Đây là các thương hiệu con trong 27 thương hiệu mỹ phẩm của Estée Lauder Companies Inc. Người khai sinh ra công ty này là bà Estee Lauder nằm trong danh sách 20 thiên tài của mọi thời đại. Là người mang đến sản phẩm mỹ phẩm chất lượng trong suốt hơn 70 năm qua.

Triết lí kinh doanh của hãng mỹ phẩm Estee Lauder

Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp – Bà Estee Lauder

Với triết lý kinh doanh này, bà đã đưa dòng mỹ phẩm Estee Lauder trở thành một trong những dòng mỹ phẩm bán chạy nhất trên thế giới. Ngoài ra thì mỹ phẩm Estee Lauder không chỉ được đánh giá bởi chất lượng. Mà dòng mỹ phẩm này còn luôn đi tiên phong trong các loại sản phẩm mới, tốt hơn, hiện đại hơn.

Đặc điểm của mỹ phẩm Estée Lauder

Luôn là một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường toàn cầu. Các sản phẩm của Estee Lauder rất đa dạng, bao gồm từ các mỹ phẩm từ chăm sóc da, rồi các sản phẩm trang điểm đến nước hoa và cả sản phẩm chăm sóc tóc… Theo đánh giá của SIRO Cosmetic thì Estee Lauder có các đặc điểm sau:

  • Luôn là sản phẩm chất lượng. Khi bạn mua mỹ phẩm Estee Lauder chính hãng thì bạn sẽ luôn được an tâm là đang sử dụng một trong những mỹ phẩm tốt nhất thị trường. 
  • Hiệu quả và không tác dụng phụ. Với tiêu chuẩn khắc nghiệt của thị trường Mỹ và EU thì đây là dòng sản phẩm rất hiệu quả với mọi loại da. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.
  • Sang trọng. Đi đầu trong phong cách thiết kế, thương hiệu nổi tiếng. Dòng mỹ phẩm, nước hoa Estee Lauder luôn đem lại sự quyến rũ, sang trọng mà ít thương hiệu mỹ phẩm nào có được.
  • Là quà tặng tuyệt vời. Bạn có thể thấy Estee Lauder luôn được thiết kế cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt là các combo hộp 4 món, hộp 12 món … đều là quà tặng ý nghĩa cho người bạn yêu thương.

Top 3 sản phẩm Estee Lauder

Để review về các sản phẩm bạn có thể click vào từng link sản phẩm ở trên. Tuy nhiên nếu chọn ra 3 món đáng mua nhất, cũng là sản phẩm bán chạy nhất thì SIRO sẽ chọn 3 loại mỹ phẩm sau:

Các câu hỏi thường gặp

Như đã nói ở trên thì Estee Lauder có xuất xứ từ Mỹ (Hoa Kỳ). Là sản phẩm có 75 năm thương hiệu trên thị trường từ năm 1946 (Đến nay 2021).

Hầu hết các sản phẩm mới ra của Estee Lauder đều bị cháy hàng trong vòng vài giờ. Là thương hiệu có hàng chục năm trên thị trường, nổi tiếng toàn thế giới chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho dòng sản phẩm này.

SIRO Cosmetic tự hào là đơn vị bán mỹ phẩm Estee Lauder chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng Online hoặc mua trực tiếp tại SIRO Cosmetic:

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm thì có thể dùng được hoặc không. Bạn có thể đọc trên hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên nếu trong giai đoạn mang thai, bạn nên tránh dùng mỹ phẩm làm đẹp.

Có! Hầu hết các sản phẩm đều có hạn sử dụng trung bình từ 2- 3 năm. Bạn có thể xem hạn sử dụng trên hộp.