Đánh giá
5/5

SOBEL DA Rx 4,5% Retinol điều trị mụn ban đêm 

Giới thiệu về thương hiệu

Tiến sĩ da liễu hàng đầu Howard Sobel đã đi tiên phong trong việc sử dụng các thành phần hoạt tính chuyên nghiệp trong chăm sóc da không kê đơn vào năm 1991. Bây giờ, gần 30 năm sau, ông đã tạo ra cấp độ tiếp theo của các sản phẩm chống lão hóa. Giới thiệu SOBEL SKIN Rx – công thức cấp độ chuyên nghiệp, được khoa học hỗ trợ, đã được thử nghiệm lâm sàng để biến đổi và trẻ hóa làn da mà không cần kê đơn. Triết lý chăm sóc da của Tiến sĩ Sobel xoay quanh việc sử dụng các thành phần hoạt tính tập trung cao độ chịu được thử thách của thời gian, tăng sức mạnh của chúng lên mức tối đa và cung cấp chúng theo cách tăng cường sự thẩm thấu của sản phẩm đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ của da. “SOBEL SKIN Rx là tất cả về các thành phần hoạt tính,” Tiến sĩ Sobel nói. “Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đầu tất cả danh sách thành phần của chúng tôi,để bạn biết rằng sản phẩm bạn nhận được là hàng thật chứ không chỉ là quảng cáo thổi phồng. ” Điều khiến SOBEL SKIN Rx trở nên khác biệt là hệ thống phân phối đang chờ cấp bằng sáng chế SB-100 mang tính cách mạng được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm kem. Nó bắt chước cấu trúc da khỏe mạnh mà bạn thấy ở thanh thiếu niên, và làm như vậy, hoạt động hiệp đồng với da để đảm bảo hấp thụ các thành phần hoạt tính tốt hơn các loại kem truyền thống. Phản ánh ma trận đa lớp tự nhiên của da cho phép các thành phần thẩm thấu theo thời gian giải phóng, có nghĩa là da sẽ nhận được lợi ích liên tục trong thời gian dài hơn mà không bị kích ứng. Sản phẩm được bào chế với nguyên liệu sạch, an toàn và đã được Sephora niêm phong sạch. Chúng không có mùi độc hại, không chứa paraben, hương thơm, phthalate, sulfat và chất nhũ hóa và được đựng trong các chai thủy tinh có thể tái chế với mực làm từ đậu nành.Bộ sưu tập tám sản phẩm hỗ trợ cam kết của Tiến sĩ Sobel đối với khoa học da tiên tiến. Các sản phẩm đã trải qua cả thử nghiệm lâm sàng và người tiêu dùng nghiêm ngặt, và kết quả không có gì đáng kinh ngạc. Tiến sĩ Sobel nói: “Đó là cấp độ tiếp theo trong chăm sóc da. “Da cảm nhận và hoạt động như một phiên bản trẻ hơn của chính nó”.

Giá Tốt Hôm Nay

2.520.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

SOBEL DA Rx 4,5% Retinol điều trị mụn ban đêm 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

SOBEL DA Rx 4,5% Retinol điều trị mụn ban đêm nó là gì:

Một điều trị ban đêm cấp độ chuyên nghiệp, retinol giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và cải thiện rõ rệt kết cấu của da mà không gây kích ứng.
Loại da: Da thường, Da khô, Da hỗn hợp và Da dầu
Mối quan tâm: Đường nhăn và nếp nhăn, Da khô và xỉn màu và kết cấu không đều
Công thức: Kem dưỡng da nhẹ

Thành phần nổi bật:

– Retinol: Giúp giảm nếp nhăn.
– Peptide: Hỗ trợ collagen tự nhiên để săn chắc và làm căng vẻ ngoài của da.
– Chiết xuất hoa cúc La Mã: Làm dịu và làm dịu.
Chú thích thành phần: Sản phẩm này không có chất độc hại và có trong bao bì có thể tái chế.
Điều khác bạn cần biết: Đây là một bác sĩ da liễu sáng tạo đã phát triển phương pháp điều trị retinol bốn phần trăm rưỡi. Nó cung cấp một lượng retinol đậm đặc trong một hệ thống phân phối đang chờ cấp bằng sáng chế. Nó cũng giúp tái cấu trúc da rõ rệt mà không gây kích ứng và hỗ trợ collagen tự nhiên cho làn da săn chắc, trẻ trung hơn.
Kết quả lâm sàng: Trong nghiên cứu nhận thức của người tiêu dùng dựa trên 29 đối tượng trong khoảng thời gian 4 tuần cho thấy:
– 100% người tham gia hội thảo nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về độ ẩm và độ mềm mại của da (dựa trên 30 đối tượng trong khoảng thời gian 8 tuần)
– 90% đối tượng nhận thấy sự cải thiện trong kết cấu da
– 86% đối tượng nhận thấy sự cải thiện về diện mạo của các đường nét trên khuôn mặt
Clean at Sephora
Clean at Sephora được bào chế không có danh sách hơn 50 thành phần, bao gồm sulfates (SLS và SLES), paraben, phthalates, và hơn thế nữa. Để có danh sách đầy đủ, hãy xem tab Thành phần.

Cách sử dụng đề xuất: 

-Thoa một lượng nhỏ vào buổi tối lên mặt, cổ và vùng da gáy theo chuyển động tròn nhẹ nhàng.
-Tránh vùng mắt.
– Để có kết quả tối ưu, hãy sử dụng Sobel Skin Rx Bio Hyaluronic Moisturizing Cream (bán riêng).
-Thay thế bằng Sobel Skin Rx 15% Niacinamide Gel Serum (bán riêng).
Đối với những người mới sử dụng retinol: – Làm
việc theo cách của bạn cách ngày, sau đó sử dụng hàng ngày, buổi tối.
-Hạn chế nếu xảy ra nhạy cảm.
Biện pháp phòng ngừa:
-Chỉ sử dụng ngoài da.
-Tránh tiếp xúc với mắt.
-Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thành phần

-Retinol: Giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
-Peptides: Hỗ trợ collagen tự nhiên để săn chắc và làm căng vẻ ngoài của da.
-Chimomile Extract: Làm dịu và làm dịu.
Nước tinh khiết, Chiết xuất hoa cúc, Dimethyl Isosorbide,Helianthus Annuus Seed Oil, Hydroxypinacolone Retinoate (10% Retinoid Ester 240.000 IU / gm), Chiết xuất lá lô hội,Retinol, Rosa Moschata Seed Oil, Isohexadecane Phospha, Polysorbate 60, Hydroxygetidline Caprylic / Capric Triglyceride, Pentylene Glycol, Shea Butter, Ceramide III,  Persea Gratissima Oil, Macadamia Ternifolia Seed Oil, Rosmarinus Officinalis Leaf Extract.
Sản phẩm Clean at Sephora được pha chế không chứa : Sulfates ?? SLS + SLES, Parabens, Oxybenzone, Chất giải phóng Formaldehyde,Hydroquinone,Formaldehyde,  Dầu khoáng, Retinyl Palmitate, Phthalates,Than Tar,  Triclosan, Triclocarban, Nước hoa tổng hợp không tiết lộ (Sản phẩm có thể được pha chế với các loại nước hoa tổng hợp đã được tiết lộ đáp ứng hai tiêu chí sau: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và(2) nước hoa tổng hợp có nồng độ dưới 1% tổng công thức) Loại acrylat sau: (tetrahydrofurfuryl methacrylat, etyl acrylat,   butyl metacrylat, hydroxypropyl methacrylat, metyl metacrylat,trimethylolpropan trimethacrylat,etyl metacrylat, muối nhôm), Dầu / Cơ / Chất béo động vật, Benzophenone + Hợp chất liên quan, Butoxyethanol, Carbon Black, Chì / Axetat chì, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol, Methylchloroisothiazolinone & Methylisothiazolinone, Thủy ngân + Hợp chất thủy ngân (Thimerisol), Vi hạt nhựa không hòa tan (Thành phần bị cấm này áp dụng cho các sản phẩm có nghĩa là được rửa sạch), Resorcinol, Talc (Talc không chứa amiăng có thể được sử dụng trong công thức với điều kiện là Thương hiệu tiến hành thử nghiệm để đảm bảo rằng talc không chứa amiăng.), Toluene,Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) 0,1% trở lên trong tổng công thức, Ethanolamines DEA / TEA / MEA / ETA, Các hạt nano như được định nghĩa bởi Ủy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là USP cấp, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene oxide, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).