Đánh giá
5/5

Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40

Giới thiệu về thương hiệu
Không có gì phải che giấu, ILIA tin rằng vẻ đẹp sạch sẽ không chỉ đơn thuần là loại bỏ các hóa chất và độc tố khắc nghiệt. Đó là việc bổ sung các thành phần tự nhiên, hữu cơ, làm lành da trong khi vẫn đạt được màu sắc có thể xây dựng được. Màu sắc rực rỡ. Được thực hiện chu đáo.
“Về cơ bản, chúng tôi thực hiện nghiên cứu để bạn không cần phải làm vậy. Chúng tôi biết rằng có thể tạo ra các sắc thái rực rỡ bằng cách sử dụng các công thức dưỡng ẩm và các loại thực vật hữu cơ để bạn có thể tự nhiên làm nổi bật những gì tạo nên bạn.” – Sasha Plauvsic, Người sáng lập Ilia.

Giá Tốt Hôm Nay

1.100.000

Mua ngay nếu bạn chọn sản phẩm này

Khuyến mãi đầu năm 2021

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 28/02

Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

ILIA
Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40 

Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40 Nó là gì:

Một loại huyết thanh SPF khoáng sạch, có màu, cung cấp độ che phủ nhẹ như sương với các thành phần dưỡng da hoạt tính.
Độ che phủ:
Kết thúc nhẹ : Dewy
Công thức: Dạng lỏng
Loại da : Da thường, Da khô, Da hỗn hợp và Da dầu
Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40
Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40
Thành phần nổi bật 
– Squalane cấu tạo từ thành phần thực vật giúp cân bằng độ ẩm cho da và cải thiện độ đàn hồi rõ rệt, khắc phục được sự mất cân bằng và loại bỏ đi những khuyết điểm cho làn da.
– Niacinamide giúp làm mềm mịn kết cấu của da khiến làn da phục hồi trở lại như da em bé
– Axit hyaluronic (Macro và Micro) giúp thấm sâu ở các mức độ khác nhau để làm căng mọng và giữ ẩm cho da khiến làn da lúc nào cũng mướt mát.
Chú thích thành phần: Sản phẩm này thuần chay, không chứa các chất gây hại cho da, không chứa gluten và được đóng gói trong bao bì có thể tái chế sử dụng lại
Những điều khác bạn cần biết: Loại huyết thanh này với oxit kẽm không phải nano cung cấp khả năng bảo vệ khoáng chất không trọng lượng khỏi tia UVA, UVB, UVC và ánh sáng xanh mà không có màu trắng. Sản phẩm không chứa silicon, dầu, hương thơm và màn hình hóa học và đã được kiểm nghiệm lâm sàng, không gây mụn và an toàn cho da nhạy cảm. Khi áp dụng, bóng râm sẽ sáng hơn và hoạt động như một hướng dẫn cho việc sử dụng SPF. Mỗi bóng râm có xu hướng chạy ánh sáng, vì vậy khi nghi ngờ, hãy đi lên một bóng râm.
Sản phẩm này đã giành được giải thưởng Allure Best of Beauty.
Làm sạch tại Sephora
Clean at Sephora được pha chế không có danh sách hơn 50 thành phần, bao gồm sulfat (SLS và SLES), paraben, phthalates, v.v. Để có danh sách đầy đủ, hãy xem tab Thành phần.
Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40
Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40 

Cách sử dụng được đề xuất Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40

– Lắc mạnh.
– Tốt nhất nếu được thoa lên vùng da sạch hoặc trên lớp True Skin Radiant Priming Serum (bán riêng).
– Nhỏ một phần tư ống nhỏ giọt vào lòng bàn tay và thoa như huyết thanh.
-Trên ứng dụng, bóng râm sẽ xuất hiện nhẹ hơn và hoạt động như một hướng dẫn cho ứng dụng SPF. Sau 30 đến 60 giây, bóng râm sẽ điều chỉnh thành màu thực của nó.
– Đối với da dầu, hãy thiết lập vùng chữ T của bạn với Phấn phủ hoàn thiện Soft Focus (bán riêng).
-Do công thức không chứa silicone, một số tách tự nhiên có thể xảy ra. Điều này là bình thường và nó sẽ thay đổi khi thoa lên da.

Thành phần Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40

-Plant-Based Squalane 6%: Giúp hỗ trợ da và làm nên độ đàn hồi, khắc phục nhược điểm của da
-Non-Nano Zinc Oxide 12%: Kem chống nắng sạch, khoáng chất giúp bảo vệ da an toàn khỏi tia UVA, UVB, UVC, ánh sáng xanh và tia hồng ngoại, bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường
-Macro + Micro Hyaluronic Acids 0.5%: Giúp da căng mọng rõ rệt và giữ ẩm cho da làm cho làn da lúc nào cũng mướt mát.
-Niacinamide 2%: Cải thiện rõ rệt và làm mịn kết cấu da.
Thành phần hoạt tính: Oxit kẽm 12%
Aqua / Water / Eau, Cao su,  Isoamyl Laurate *,Phenylpropanol,  Butyloctyl Salicylate, Propanediol, Isopropyl Isostearate, Polyglyl-3 Diisostearate, Methylpropanediol, Niacinamide,Shea Butter Ethyl Esters, Natri clorua, Niacinamide,Squalane *, Natri clorua Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Bisabolol, Hydrolyzed Sodium Hyaluronate, Allantoin, Sodium Myristoyl Glutamate, Sodium Hyaluronate, Tetrasodium Glutamate Diacetate, Aluminium Hydroxide, Polyhydroxystearic Acid, Polyglyceryl-3 Ricinoleate,. Có thể Chứa / Peut Contenir (±): CI 77491, CI 77492, CI 77499 (Oxit sắt), CI 77891 (Titanium Dioxide). * Thành phần hữu cơ.

Các sản phẩm Clean at Sephora được bào chế không có:

Sulfates ?? SLS + SLESTriclocarban, Chất giải phóng Formaldehyde, Phthalates,Than Tar, Dầu khoáng, Retinyl Palmitate, Oxybenzone,  Parabens,  Hydroquinone, Triclosan,,Formaldehyde, Nước hoa tổng hợp không được tiết lộ (Sản phẩm có thể được pha chế với các loại nước hoa tổng hợp được tiết lộ đáp ứng sau hai tiêu chí: (1) nước hoa tổng hợp không bao gồm bất kỳ thành phần nào được liệt kê từ số 1 đến số 12 ở trên và(2) nước hoa tổng hợp có nồng độ dưới 1% tổng công thức) Loại acrylat sau: (etyl acrylat,muối nhôm, metyl metacrylat,  hydroxypropyl methacrylat,  trimethylolpropan trimethacrylat,tetrahydrofurfuryl methacrylat, etyl metacrylat,butyl metacrylat, ), Dầu / Cơ / Chất béo động vật, Benzophenone + Hợp chất liên quan, Butoxyethanol,Methylchloroisothiazolinone & Methylisothiazolinone, Carbon Black, Chì / Axetat chì, Methyl Cellosolve + Methoxyethanol,  Thủy ngân + Hợp chất thủy ngân (Thimerisol), Vi hạt nhựa không hòa tan (Thành phần bị cấm này áp dụng cho các sản phẩm có nghĩa là được rửa sạch), Resorcinol, Talc (Talc không chứa amiăng có thể được sử dụng trong công thức với điều kiện là Thương hiệu tiến hành thử nghiệm để đảm bảo rằng talc không chứa amiăng.), Toluene,Butylated hydroxyanisole (BHA), Butylated hydroxytoluene (BHT) 0,1% trở lên trong tổng công thức, Ethanolamines DEA / TEA / MEA / ETA, Các hạt nano như được định nghĩa bởi Ủy ban Châu Âu , Petrolatum và Parrafin không phải là cấp USP, Phenoxyethanol từ 1% trở lên trong tổng công thức, Polyacrylamide & Acrylamide, Các loại Styrene sau (Bromostyrene, Deastyrene / acrylates / dvbcopolymer, sodium styrene / divinylbenzene copolymer, styrene oxide, styrene), 1,4 Dioxan trong công thức cuối cùng phải tuân thủ các ngưỡng như sau: (10 hoặc <ppm đối với các sản phẩm được rửa sạch, lau hoặc loại bỏ, 3ppm hoặc <đối với các sản phẩm được da).